Bãi đỗ xe nên sử dụng loại thanh chắn tự động nào?

Bãi đỗ xe nên sử dụng loại thanh chắn tự động nào?

Hiện nay, ở hầu hết các bãi đỗ xe đều sử dụng các thanh chắn tự động để có thể kiểm soát ra vào một cách nhanh chóng, dễ dàng và iệu quả hơn. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thanh chắn khác nhau khiến cho mọi người khó khăn để lựa chọn được loại phù hợp cho bãi đỗ xe.

Các loại thanh chắn tự động có trên thị trường hiện nay

Bãi đỗ xe nên sử dụng loại thanh chắn tự động nào?
Bãi đỗ xe nên sử dụng loại thanh chắn tự động nào?

Nên sử dụng loại thanh chắn tự động nào?

Hiện nay, trên thị trường loại thanh chắn tự động hay còn được gọi là Barie chắn cổng được chia thành 3 loại khác nhau bao gồm: Barie cần thắng, barie hàng rào và barie cần gập.

Đối với barie cần thẳng: Được sử dụng với thanh chắn thẳng cùng với tủ điều khiển. Thanh chắn thường có chiều dài trong khoảng 3m đế 6m. Vì vậy, tùy nhu cầu sử dụng tại nhà xe mà lựa chọn loại cho phù hợp.

Barie cần gập: Chính là loại có mẫu mã rất đẹp mắt, ấn tượng nhất trong các loại barie. Model này được thiết kế gấp khúc nhắm tiết kiệm diện tích đối với những nơi chật hẹp. Trong số đó thì có loại gập 90 độ có loại gập 180 độ và độ dài của chúng vào khoảng 2 đến 6m.

Barie hàng rào:  Là loại được thiết kế với những thanh chắn song song và sát nhau hơn. Dòng thiết bị này được dùng để có thể đảm bảo an ninh cao cho các bệnh viên, trường học hay các cơ quan nhà nước.

Bãi đỗ xe nên sử dụng loại thanh chắn tự động nào?

Với 3 loại thanh chắn như nêu trên thì nên sử dụng loại thanh chắn nào luôn là điều mà nhiều người băn khoăn. Bạn có thể lựa chọn theo một số tiêu chí như sau:

  • Đối với những bãi đỗ xe có cổng lớn và rộng thì nên sử dụng loại Barie có cần thằng hoặc Barie có rào chắn. Và đặc biệt lựa chọn cổng có chiều dài lớn để đảm bảo an ninh đem lại tính thẩm mỹ cho nơi lắp đặt thanh chắn tự động đó.

  • Đối với khu vực để xe có cánh cổng nhỏ, hẹp bị giới hạn bởi không gian như các bãi đổ xe hay khu vực kiểm soát thu vé thì nên dùng những loại Barie cần thẳng với chiêu dài khoảng dưới 2m để thuận tiện cho việc điều chỉnh dòng xe ra vào.

  • Đối với tầng hầm bãi đỗ xe hay những khu vực có mái che thấp nên sử dụng loại Barie cần gập sẽ là hợp lý nhất và thuận tiện nhất.

Bạn có thể sử dụng bất cứ một thanh chắn xe nào đều được
Bạn có thể sử dụng bất cứ một thanh chắn xe nào đều được

Tuy nhiên, lựa chọn loại thanh chắn tự động của thương hiệu nào điều này phụ thuộc vào nhu cầu của chính bạn. Mọi người có thể lựa chọn những loại Barie tự động của Trung Quốc như hãng Baisheng Shining chúng rất phù hợp với kiến trúc hạ tầng của Việt Nam.

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn những loại chất lượng hơn như barie tự động của Ý với hãng Gioto, Key, Life….. Những sản phẩm đến từ ý luôn có chất lượng cao, thiết kế bền đẹp tuy nhiên giá thành lại khá cao.

Nói tóm lại, việc sử dụng loại thanh chắn tự động nào cho bãi đỗ xe phụ thuộc vào chính các bạn. Bạn có thể lựa chọn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế riêng. Nếu bạn đang có nhu cầu mua sản phẩm hay loại cửa tự động phòng mổ có thể đến với Vũ Hoàng – đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *