Công ty nhập khẩu thịt đông lạnh, cung cấp thịt nạc dăm từ nguồn nào?

Công ty nhập khẩu thịt đông lạnh, cung cấp thịt nạc dăm từ nguồn nào?

Những phần thịt nạc dăm cũng như xương và thịt khác được các công ty nhập khẩu thịt đông lạnh nhập từ những nhà cung cấp nào? Có thể bạn đã biết thịt heo tại Việt Nam có thể đến từ Nga, Mỹ cũng có thể là Canada hay Brazil hoặc các nước EU tại châu Âu tuy nhiên thương hiệu và chất lượng cụ thể của từng loại thì chưa chắc đã nắm rõ. Bài viết này sẽ đem đến cho bạn những thương hiệu xuất khẩu thịt nổi tiếng theo từng quốc giá để việc đánh giá và chọn mua nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Các thương hiệu thịt nạc dăm từ Nga

Thịt heo Nga có lẽ chính là loại được nhiều người Việt biết đến hơn cả. Đó là do từng có thời gian nguồn thịt trong nước khan hiếm, giá thịt tươi quá cao nên loại thịt này đã được báo đài nhắc đến rất thường xuyên. Thịt heo Nga có giá rẻ hơn thịt tươi trong nước nên được nhiều người tìm hiểu. Đặc biệt, bạn có thể lựa chọn giữa thịt từ các thương hiệu như: Miratorg, VLMK, APK.

VLMK là thương hiệu của Nga
VLMK là thương hiệu của Nga

Đánh giá chung, thịt heo Nga có chất lượng tương đối ổn định. Hương vị của loại thịt này phù hợp và tương xứng với giá tiền. Xét về chất lượng, heo từ các hãng thịt của Nga có chất lượng tương đương nhau. Tuy nhiên, nếu tìm kiếm thông tin, bạn sẽ thấy heo APK được bán nhiều trong khi thông tin về hãng Miratorg rõ ràng, chi tiết hơn.

Các thương hiệu thịt nạc dăm từ Mỹ

Chuyển sang các sản phẩm nhập khẩu từ Mỹ. Đối với thịt heo, bạn có thể tìm mua các sản phẩm được sơ chế và đóng gói từ các thương hiệu như: Smithfield (công ty có trụ sở Hoa Kỳ nhưng hiện sở hữu hoàn toàn của Trung Quốc). Ngoài ra, bạn cũng sẽ thấy Smithfield cung cấp nhiều sản phẩm chế biến khác.

Hiện nay, Smithfield chính là cái tên hàng đầu trong việc sản xuất và cung ứng thịt trên thị trường Mỹ cũng như xuất khẩu trên toàn thế giới. Chính vì thế mà nếu mua thịt nhập khẩu từ Mỹ thì bạn nên tham khảo và lựa chọn cái tên này.

Các thương hiệu thịt nạc dăm từ Canada 

Sang đến thương hiệu thịt từ Canada đang có mặt tại Việt Nam. Nếu muốn mua loại thịt từ quốc gia châu Mỹ này thì bạn có thể tìm các sản phẩm đi cùng thương hiệu Olymel. Đây chính là tên gọi của 1 trong những công ty chuyên cung cấp thịt lợn lớn nhất tại quốc gia này.

Ngoài thịt lợn, Olymel cũng cung cấp thịt gà và xuất khẩu đến nhiều quốc gia. Tất nhiên, bạn cũng có thể tìm thấy những sản phẩm này tại thị trường Việt Nam.

Thịt Olymel đến từ Canada
Thịt Olymel đến từ Canada

Các thương hiệu thịt EU

Cuối cùng là thương hiệu thì từ châu Âu. Có nhiều cái tên nhưng có lẽ Vallus được nhắc đến nhiều hơn tại thị trường Việt Nam. Được biết, đây là hãng cung cấp thịt đặt tại Hungary. Như vậy, nếu mua thịt heo Vallus cũng có nghĩa là bạn sẽ thưởng thức loại thịt đến từ quốc gia châu Âu này.

Ngoài ra, khi tham khảo thịt nạc dăm từ các thương hiệu sản phẩm tại các công ty nhập khẩu thịt đông lạnh, bạn có thể bắt gặp thêm các sản phẩm mang thương hiệu Seara – đó là 1 hãng thịt đến từ Brazil và còn nhiều thương hiệu khác. Hãy để thời gian tìm hiểu nếu quan tâm. Bằng cách đó, bạn sẽ tìm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *