Khi nào cần phải mua sim du lịch Thái Lan

Khi nào cần phải mua sim du lịch Thái Lan

Với sự phát triển không ngừng về kinh tế và du lịch. Đất nước của những ngôi chùa vàng – Thái Lan trở thành điểm du lịch lý tưởng của người dân Việt Nam. Bạn mến mộ thiên, nhiên đất nước con người Thái Lan và muốn đến đây để du lịch hay công tác ngắn ngày. Tuy nhiên, bạn lại lo ngại về sự bất tiện khi chẳng thể liên lạc được với mọi người ở nhà. Hiểu được sự bất tiện này các nhà mạng đã cho ra đời chiếc sim du lịch Thái Lan. Để mọi người hiểu hơn về chiếc sim du lịch này và quyền lợi của bản thân khi sử dụng sim. Bài viết dưới đây xin chia sẻ chi tiết về các thông tin liên quan đến sim du lịch Thái Lan.

Khi nào nên mua sim du lịch Thái Lan

Hiển nhiên điều kiện cần đầu tiên chính là bạn cần phải du lịch hoặc công tác Thái Lan trong thời gian sắp tới. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý rằng chiếc sim này chỉ có hạn sử dụng tối đa 8 ngày. Vì thế, hãy mua sim khi chuyến đi của bạn ngắn ngày. Còn nếu dài hơn 8 ngày thì bạn cần phải tính toán mua dự phòng thêm sim khác để sử dụng tránh bị gián đoạn liên lạc nhé.

– Chiếc sim này sử dụng tốc độ cao và chỉ kết nối trên 1 thiết bị internet duy nhất nên bạn nên mua sim khi bạn có nhu cầu sử dụng xem video, check mail, nghe nhạc…

Một số quyền lợi khi mua sim du lịch Thái Lan

Ngoài ra, khi mua sim bạn cũng cần phải lưu ý đến quyền lợi của bản thân như sau:

Mua sim du lịch thái lan bạn sẽ được hưởng các quyền lợi như tặng bảo hiểm du lịch 8 ngày. Ngoài ra bạn sẽ còn được giảm 300 baht khi mua tour du lịch trong ngày đồng thời giảm 250 baht nếu bạn tham gia các lớp nấu ăn.

Và còn rất nhiều các khuyến mãi khác khi bạn lắp sim, nhà mạng sẽ gửi thông báo đến bạn.

Một số thông tin về sim du lịch Thái Lan

Khi mua sim du lịch Thái Lan bạn cần phải để ý đến một số thông tin cần thiết sau để không bỏ lỡ các quyền lợi của mình khi sử dụng sim du lịch nhé.

Dung lượng để truy cập internet: 3GB và sau khi hết 4G sẽ giảm tốc độ xuống còn 64 kbps và không giới hạn dung lượng sử dụng. Ngoài ra, bạn có thể liên hệ để mua thêm dung lượng cao để sử dụng.

Thời gian sử dụng của sim du lịch thái lan là 8 ngày.

Nhà mạng cũng cấp dịch vụ là: Dtac và khi sử dụng bạn vẫn có thể chia sẻ điểm truy cập cá nhân.

Khi mua sim bạn lưu ý là bạn sẽ được thêm 100 thb tương đương với 30 phút gọi nên bạn đừng bỏ lỡ.

Chỉ cần lắp sim vào máy là sim sẽ tự động kích hoạt và nghe gọi như bình thường.

Khi gọi về Việt Nam cần thao tác: 0040084+SĐT

Hi vọng với các chia sẻ trong bài viết trên mọi người đã lựa chọn được cho bản thân chiếc sim du lịch Thái Lan ưng ý. Để đặt mua sim các bạn có thể truy cập website hoặc hotline  để được Gohub tư vấn và hỗ trợ đặt sim. Với sự chuyên nghiệp của mình mong rằng Gohub sẽ hài lòng bất cứ khách hàng khó tính nào. Chúc bạn có những chuyến đi vui vẻ và thú vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *