Photocopy Ricoh chuyên cho thuê máy photocopy màu giá rẻ

Photocopy Ricoh chuyên cho thuê máy photocopy màu giá rẻ

Photocopy Ricoh là một cơ sở chuyên dịch vụ cho thuê máy photocopy màu giá rẻ trên thị trường thành phố HCM. Với bề dày kinh nghiệm và sự đa dạng trong các loại máy đơn vị trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các khách hàng khi có nhu cầu về dịch vụ. Đến với đơn vị mọi quyền lợi của khách hàng sẽ được đảm bảo.

Photocopy Ricoh có đa dạng loại máy photocopy màu cho thuê 

Đơn vị có rất nhiều máy photo màu khác nhau cho thuê

Là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực cho thuê đơn vị luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với đa dạng các loại máy photocopy màu cho thuê như:

  • Máy photocopy màu RICOH MP C5502
  • Máy photocopy màu RICOH MP C4503
  • Máy photocopy màu RICOH MP C6004
  • Máy photocopy màu RICOH MP C4504
  • Máy photocopy màu RICOH MP C5504
  • Máy photocopy màu RICOH MP C6003
  • Máy photocopy màu RICOH MP C5503

Các sản phẩm máy photo đơn vị cho thuê đều là các sản phẩm máy đời mới trên thị trường Việt Nam. Máy luôn được bảo trì và vệ sinh thường xuyên hàng ngày nên đảm bảo máy hoạt động được tốt nhất không gặp trục trặc khi khách  hàng sử dụng.

Xem thêm: Máy photocopy Ricoh MP 5002 giá rẻ

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Để phục vụ khách hàng cách tận tâm và chuyên nghiệp nhất đơn vị còn có đội  ngũ nhân viên  chuyên nghiệp có tay nghề được đào tạo sửa chữa máy photocopy đảm bảo sẽ xử lý được mọi lỗi trên máy photocopy màu một cách nhanh chóng nhất không làm ảnh hưởng đến công việc của quý khách hàng.

Chỉ sau khi nhận thông tin từ quý khách báo máy hỏng thì đơn vị sẽ cử nhân viên đến trong khoảng 30 phút và thực hiện sửa chữa đảm bảo bàn giao máy photocopy sớm nhất. Đội ngũ nhân viên sẽ hướng dẫn quý khách cách sử dụng và hoạt động hiệu quả nhất.

Nếu trường hợp máy hư hỏng nặng cần phải sửa chữa lâu đơn vị sẽ đổi máy khác tương ứng cho quý khách. Chính  nhân viên tư vấn tận tình giúp khách hàng lựa chọn được gói thuê máy photocopy màu nhanh chóng, chuyên nghiệp nhất. 

Giá thành dịch vụ cho thuê máy photocopy màu giá rẻ

Giá thành dịch vụ cho thuê hấp dẫn nhất trên thị trường

Không chỉ mang đến một dịch vụ tốt đơn vị còn đem đến một mức giá thành dịch vụ cho thuê uy  tín chuyên nghiệp trên thị trường. Tùy từng loại máy mà đơn vị cho thuê với  mức giá khác nhau. Nhưng nhìn chung đều là một mức giá ưu đãi và cạnh tranh trên thị trường. Chỉ từ 1.2 triệu đồng/ tháng bạn sẽ được sử dụng những chiếc máy photocopy màu đời mới nhất.

Hơn nữa, với những khách hàng thuê lâu năm đơn vị cũng đưa ra những chính sách giá phù hợp và chính sách hấp dẫn nhất.

Ngoài những vấn đề nêu trên thì đến với Photocopy Ricoh khách hàng sẽ hài lòng bởi một dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ 3.thuê máy photocopy màu giá rẻ liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tận tâm nhất. Bạn liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 0938.114. 403 để được tư vấn và hỗ trợ tận tâm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *